Bán nhanh lô L31 đất Mỹ Phước 3 sát chợ Mỹ Phước khu đông dân

Thứ Tư, 7 tháng 1, 2015

Bán nhanh lô L31 đất Mỹ Phước 3 sát chợ Mỹ Phước khu đông dân

Đất Mỹ Phước sát chợ Mỹ Phước đối diện trường học cần bán gấp với giá rẻ, hạ tầng hoàn thiện điện nước tới từng móng nhà, sổ hồng thổ cư 100% đất ở đô thị.

Lô L31 Mỹ Phước 3 nằm ngay trục đường rộng 16m thông thẳng đến chợ Mỹ Phước chỉ cách chợ chưa đầy 80m rất thuận tiện mua để ở ngay hoặc kinh doanh mua bán.

Bao quanh đất Mỹ Phước là KCN nước ngoài đang hoạt động rầm rộ với hàng vạn công nhân đang làm việc tạo ra một môi trường kinh doanh đa dạng như xây trọ, mở quán ăn, tạp hóa, cafe,...

Đặc biệt, lô L31 Mỹ Phước 3 là khu vực động dâ cư hiện hữu nên bạn có thể dọn tới ở ngay bất cứ lúc nào xung quanh đều đã có nhà ở với mật độ cao.

Kế bên là khu biệt thư Ecolake cao cấp và hiện đại nên khi ở khu vực L31 bạn cũng có thể hưởng tất cả các tiện ích của nó.

Đối diện lô L31 Mỹ Phước 3 là trường học cấp 2 đã hoạt động từ năm 2009 rất đông học sinh đang học tại đây nên đã tạo cho lô đất một tiềm năng rất lớn.

Pháp lí minh bạch rõ ràng, sổ hồng thổ cư, sang tên chuyển nhượng tại phòng công chứng Bình Dương.

Giá : 570Tr/300m2
LH : 0907.700.569  Gặp  A. Quốc
Google Account Video Purchases Mỹ Phước, tx. Bến Cát, Bình Dương, Vietnam

Bài đăng nổi bật

THU MUA KÝ GỞI ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 và 4 GIÁ CAO HƠN THỊ TRƯỜNG 15%

Có người nhà ở nước ngoài gởi tiền về đầu tư đất nền tại Mỹ Phước đặc biệt là thu mua đất nền Mỹ phước 3 và 4 với giá cao hơn thị trường 15...

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA GẤP ĐẤT MỸ PHƯỚC 3

CẦN TIỀN BÁN GẤP GIÁ RẺ

ĐẤT NỀN NGAY LÀNG ĐH

BẢNG GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC MỚI NHẤT

Được tạo bởi Blogger.