Lô I69 bán nhanh, giá rè, diện tích 300m2

Thứ Tư, 28 tháng 1, 2015

Lô I69 bán nhanh, giá rè, diện tích 300m2

Cuối năm kẹt tiền nên cần sang nhanh lô đất tại Mỹ Phước 3 Bình Dương với giá hấp dẫn, diện tích 300m2.

Đất Mỹ Phước 3 Bình Dương nằm gần khu CN nước ngoài, dân cư đông đúc, thu hút nhiều công nhân, hiện đang sốt nhất trên thị trường cho những ai đang muốn sinh sống lâu dài hoặc đầu tư sinh lời.

Chúng tôi hiện đang sở hữu lô I69 nằm liền kề với đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, có thể nói đây là thế mạnh đặc trưng, giúp lưu thông dễ dàng đến trục đường chính Cao tốc Vành Đai 4, đến cụm CN nước ngoài đã đưa vào hoạt động với hàng ngàn công nhân làm việc, ngoài ra sát bên là công viên, khu thể thao, chợ, trung tâm Tài chính - Thương mại, ... thuận lợi cho việc kinh doanh nhiều ngành nghề như xây nhà trọ cho công nhân thuê, mở quán ăn uống, nhà hàng. khách sạn, trung tâm giải trí, ....

Đặc biệt, nằm trên đường nhựa 62m thông dài đến khu đô thị sinh thái Ecolake - một trong những khu nghĩ dưỡng cao cấp, nổi tiếng của Bình Dương, anh/chị có thể đến hưởng thụ với những dịch vụ hiện đại mà không cần mất nhiều thời gian để di chuyển.
Lô I69 có vị thế cao ráo, thoáng mát, nằm ngay trung tâm, bảo đảm đến xem đất anh/chị sẽ hài lòng
Hệ thống điện nước đã được chủ đầu tư Becamex tài trợ kéo đến từng móng nhà, cây xanh thoáng mát, sạch sẽ, an ninh chặt chẽ.

Giá ưu đãi chỉ 820 triệu
Diện tích 300m2

Bao sang tên, có sổ hồng riêng, thổ cư 100%, pháp lý rõ ràng, minh bạch, ký kết tại phòng công chứng, có xe đưa đón đi xem đất. 
Ai có nhu cầu xin liên hệ chị Phương Chiều 0997.086.777 đề nhanh tay sở hữu lô đất tiềm năng này. 

Google Account Video Purchases Mỹ Phước, tx. Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam

Bài đăng nổi bật

THU MUA KÝ GỞI ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 và 4 GIÁ CAO HƠN THỊ TRƯỜNG 15%

Có người nhà ở nước ngoài gởi tiền về đầu tư đất nền tại Mỹ Phước đặc biệt là thu mua đất nền Mỹ phước 3 và 4 với giá cao hơn thị trường 15...

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA GẤP ĐẤT MỸ PHƯỚC 3

CẦN TIỀN BÁN GẤP GIÁ RẺ

ĐẤT NỀN NGAY LÀNG ĐH

BẢNG GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC MỚI NHẤT

Được tạo bởi Blogger.