Lô J26 Mỹ Phước 3 đường thông, gần chợ cần bán gấp

Chủ Nhật, 25 tháng 1, 2015

Lô J26 Mỹ Phước 3 đường thông, gần chợ cần bán gấp

Đất Mỹ Phước 3 Bình Dương gần chợ hạ tầng hoàn thiện, thích hợp ở gay hoặc kinh doanh mua bán, xây trọ cho thuê giá rẻ cần bán trước Tết Nguyên Đáng.

Vì gần Tết tôi có nhiều việc cần tiền nên quyết định bán gấp lô J26 Mỹ Phước 3 Bình Dương giá rẻ hơn thị trường để bán nhanh. 

Lô J26 Mỹ Phước 3 nằm ngay trung tâm khu J dân cư hiện hữu đông đúc, sát chợ đang hoạt động nên rất tiện ở và kinh doanh, khi xây nhà trọ cho thuê thì công nhân cũng rất thích ở vì tện sinh hoạt.
Hướng tây đường thông dài.

Khu Đô Thị Mỹ Phước 3 được qui hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn Singapore rất hiện đại và tiềm năng lâu dài, hệ thống hạ tầng đường sá điện nước 100%.

Đặc biệt, lô J26 Mỹ Phước 3 còn nằm sát KCN nước ngoài với hàng ngàn công nhân đang làm việc ngày đêm rất thích hợp để xây trọ cho công nhân thuê, thu nập khá ổn định.

Trong bán kính 300m có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như chợ, trường, nhà trẻ, công viên, bệnh viện đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của người dân.

Giá : 570Tr/300m2

LH : 0907.700.569  Gặp  A. Quốc
Google Account Video Purchases Mỹ Phước, tx. Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam

Bài đăng nổi bật

THU MUA KÝ GỞI ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 và 4 GIÁ CAO HƠN THỊ TRƯỜNG 15%

Có người nhà ở nước ngoài gởi tiền về đầu tư đất nền tại Mỹ Phước đặc biệt là thu mua đất nền Mỹ phước 3 và 4 với giá cao hơn thị trường 15...

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA GẤP ĐẤT MỸ PHƯỚC 3

CẦN TIỀN BÁN GẤP GIÁ RẺ

ĐẤT NỀN NGAY LÀNG ĐH

BẢNG GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC MỚI NHẤT

Được tạo bởi Blogger.