Chuyển nhượng gấp lô I20 Mỹ Phước 3 sát trung tâm hành chính thương mại

Thứ Hai, 2 tháng 2, 2015

Chuyển nhượng gấp lô I20 Mỹ Phước 3 sát trung tâm hành chính thương mại

Bán nhanh đất nền Mỹ Phước 3 trước Tết.


Đất Mỹ Phước 3 nằm liền kề với TP Mới Bình Dương, có các khu đô thị sinh thái hiện hữu như Ecolake, xung quanh là các cụm CN Nhật - Hàn - Sing, của chủ đầu tư Becamex đảm bảo về chất lượng công trình, hà tầng hoàn thiện là nơi lý tưởng cho anh/ chị chọn làm nơi an cư lạc nghiệp và phát triển kinh doanh lâu dài.

Điện nước đầy đủ,  kéo đến từng móng nhà, cây cối xanh - sạch - đẹp, đất Mỹ Phước 3 tất cả đều có riêng sổ hồng, thổ cư 100%. Hiện nay, công ty chúng tôi có nhiều lô đất có vị trí đẹp, trong đó cóI20 đất Mỹ Phước 3 nằm sát đường Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, đi TPHCM và các tỉnh miền Tây.

Ngoài ra lô I20 Mỹ Phước 3 khu Hành chính, khu trung tâm Thương mại lớn của Mỹ Phước 3, bao bọc xung quanh là trường học, công viên, nhà trẻ, khu y tế và khu thể thao, đây là ưu điểm để hưởng thụ cac dịch vụ tiện tích đồng thời có thể kinh doanh như mở nhà hàng, khách sạn, quán nhậu, quán ca-fe , ....

Đặc biệt, lô I20 nằm gần khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 với số lượng công nhân khá lớn, đây chính là thế mạnh để kinh doanh cho thuê phòng trọ, thu nhập ổn định hàng tháng.

Cuối năm cần thu hồi vốn nên chúng tôi quyết định bán với giá rẻ, qua Tết bảo đảm sẽ không bán với giá này nữa, nên anh/chị nào có nhu cầu thì đây là dịp tốt để có ngay lô đất đẹp này.


Diện tích 150m2
Giá: 220 triệu.

Liên hệ: 0997.086.777 ( Chị Chiều )

Google Account Video Purchases Mỹ Phước, tx. Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam

Bài đăng nổi bật

THU MUA KÝ GỞI ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 và 4 GIÁ CAO HƠN THỊ TRƯỜNG 15%

Có người nhà ở nước ngoài gởi tiền về đầu tư đất nền tại Mỹ Phước đặc biệt là thu mua đất nền Mỹ phước 3 và 4 với giá cao hơn thị trường 15...

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA GẤP ĐẤT MỸ PHƯỚC 3

CẦN TIỀN BÁN GẤP GIÁ RẺ

ĐẤT NỀN NGAY LÀNG ĐH

BẢNG GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC MỚI NHẤT

Được tạo bởi Blogger.