Lô I38 Mỹ Phước 3 ngay TTHC Quận cần bán gấp giá rẻ

Thứ Ba, 3 tháng 2, 2015

Lô I38 Mỹ Phước 3 ngay TTHC Quận cần bán gấp giá rẻ

Bán gấp lô đất Mỹ Phước 3 nằm ngay Trung Tâm Hành Chính Quận Bến Cát, hạ tầng hoàn thiện, điện nước tới từng móng nhà, thích hợp xây dựng ở ngay hoặc đầu tư sinh lời.

Lô I38 mỹ Phước 3 nằm ngay ngã tư 2 đường cao tốc rộng Mỹ Phước Tân Vạn và Vành Đai 4, sát bên là TTTM và dãy nhà phố thương mại tạo cho lô đất một vị thế rất đắc địa và có tiềm năng trong tương lai.

Cách khoản 100m là KCN đang hoạt động sầm uất rất tiện để xây trọ cho công nhân thuê hoặc kinh doanh mở quán ăn, cafe, giải khát, của hàng tạp hóa,...

Ngoài ra, xung quanh lô I38 Mỹ Phước 3 còn có đầy đủ tất cả các công trình tiện ích như chợ, bệnh viện, công viên, nhà trẻ, trường học,... đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dân.

Sổ hồng thổ cư 100%, phap lí đất Mỹ Phước minh bạch rõ ràng không tranh chấp.

Nhìn về phía nam cách đó 500m là Khu Du Lich Sinh Thái Hồ Hoàng Gia, một trong những thắng cảnh đẹp của Bình Dương rất tiện để gia đình bạn nghỉ dưỡng và tận hưởng một môi trường sống trong lành hiện đại.

Giá : 235Tr
LH : 0907.700.569  Gặp  A. Quốc
Google Account Video Purchases Mỹ Phước, tx. Bến Cát, Bình Dương, Vietnam

Bài đăng nổi bật

THU MUA KÝ GỞI ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 và 4 GIÁ CAO HƠN THỊ TRƯỜNG 15%

Có người nhà ở nước ngoài gởi tiền về đầu tư đất nền tại Mỹ Phước đặc biệt là thu mua đất nền Mỹ phước 3 và 4 với giá cao hơn thị trường 15...

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA GẤP ĐẤT MỸ PHƯỚC 3

CẦN TIỀN BÁN GẤP GIÁ RẺ

ĐẤT NỀN NGAY LÀNG ĐH

BẢNG GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC MỚI NHẤT

Được tạo bởi Blogger.