Lô K8 Mỹ Phước 3 cần thanh lý giá rẻ, đối diện trường học

Thứ Hai, 9 tháng 2, 2015

Lô K8 Mỹ Phước 3 cần thanh lý giá rẻ, đối diện trường học

Trong tương lai, đất Mỹ Phước 3 sẽ trở thành một trong thành phố xinh đẹp, xây dựng và thiết kế theo chuẩn nước ngoài, với kết cấu hạ tầng hoàn thiện, bảo đảm là nơi thích hợp để sinh sống ổn định hoặc định cư lâu dài.
Chúng tôi hiện đang sở hữu lô đất Mỹ Phước 3 tại khu K - một trong những khu có mật độ dân cư đông đúc và đầy đủ các dịch vụ tiện ích như chợ, công viên, nhà trẻ, trường học, ...

Đó là lô K8 Mỹ Phước 3 có nền đất cao ráo, xung quanh là cây cối thoáng mát, đường nhựa mặt tiền 16m thông dài ra các trục đường chính như NE8 để ra cổng chính Mỹ Phước 3 hoặc cũng có thể đi ra cổng 1 Mỹ Phước 3. đi TPHCM cách 35km thông qua đại lộ Bình Dương.

Ngoài ra, đối diện lô K8 Mỹ Phước 3 là trường học cấp 3, thích hợp để mở quán ăn, uống, quán net, quán bi-da, ca-fe, ... Xung quanh có chợ và trung tâm thương mại rộng lớn, lợi thế cho tiềm năng phát triển sau này.

Đặc biệt lô K8 Mỹ Phước 3 nằm liền kề với cụm CN đang hoạt động, nhân công đổ về làm việc rất đông, thuận lợi cho việc xây dựng phòng trọ cho thuê.

Bảo đảm đất Mỹ Phước 3 có sổ hồng riêng, thổ cư 100%, bao sang tên, pháp lý minh bạch rõ ràng.

Liên hệ: A.Quốc 090.77.00.569 

Google Account Video Purchases Mỹ Phước, tx. Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam

Bài đăng nổi bật

THU MUA KÝ GỞI ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 và 4 GIÁ CAO HƠN THỊ TRƯỜNG 15%

Có người nhà ở nước ngoài gởi tiền về đầu tư đất nền tại Mỹ Phước đặc biệt là thu mua đất nền Mỹ phước 3 và 4 với giá cao hơn thị trường 15...

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA GẤP ĐẤT MỸ PHƯỚC 3

CẦN TIỀN BÁN GẤP GIÁ RẺ

ĐẤT NỀN NGAY LÀNG ĐH

BẢNG GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC MỚI NHẤT

Được tạo bởi Blogger.