NHƯỢNG GẤP LÔ I43 MỸ PHƯỚC 3 NẰM SÁT KHU CN NƯỚC NGOÀI

Thứ Ba, 3 tháng 3, 2015

NHƯỢNG GẤP LÔ I43 MỸ PHƯỚC 3 NẰM SÁT KHU CN NƯỚC NGOÀI


Chúng tôi hiện đang có lô đất Mỹ Phước 3 nay muốn nhượng lại vì cần tiền gấp để nhập khẩu hàng nước ngoài về kinh doanh. Đó là lô I43 Mỹ Phước 3 nằm sát khu CN nước ngoài với hàng ngàn công nhân đang làm việc ngày đêm, trong tương lai sẽ còn mở thêm nhiều nhà máy xí nghiệp nữa nên nhu cầu nhà trọ là rất thiết yếu vì vậy đây là thời điểm thích hợp để mua đất xây trọ cho công nhân thuê, đem lại lợi nhuận ổn định hàng tháng. Lô I43 Mỹ Phước 3 nằm gần đường thông dài đến trung tâm thương mại và trung tâm tài chính, thuận tiện kinh doanh buôn bán.
Ngoài ra đất Mỹ Phước 3 trước đây là đất cao su nên móng nhà rất chắc chắn, không yêu cầu kiểu cách xây nên thích hợp để làm ăn sinh sống lâu dài vì các dịch vụ tiện ích xung quanh đã được hình thành như chợ, bệnh viện, nhà trẻ, trường học, ... Đất Mỹ Phước 3 đúng là nôi đất lành chim đậu, có tiềm năng phát triển và ổn định cuộc sống.

Bảo đảm đất Mỹ Phước 3 đều có sổ hồng riêng, thổ cư 100%, bao sang tên, ký hợp đồng tại phòng công chứng.
Liên hệ: 094 59 67889 ( Ms.Chiều) 
Google Account Video Purchases Mỹ Phước, tx. Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam

Bài đăng nổi bật

THU MUA KÝ GỞI ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 và 4 GIÁ CAO HƠN THỊ TRƯỜNG 15%

Có người nhà ở nước ngoài gởi tiền về đầu tư đất nền tại Mỹ Phước đặc biệt là thu mua đất nền Mỹ phước 3 và 4 với giá cao hơn thị trường 15...

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA GẤP ĐẤT MỸ PHƯỚC 3

CẦN TIỀN BÁN GẤP GIÁ RẺ

ĐẤT NỀN NGAY LÀNG ĐH

BẢNG GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC MỚI NHẤT

Được tạo bởi Blogger.