NHƯỢNG QSDD LÔ H34 MỸ PHƯỚC 3 VỚI GIÁ RẺ, DIỆN TÍCH 150M2

Thứ Tư, 4 tháng 3, 2015

NHƯỢNG QSDD LÔ H34 MỸ PHƯỚC 3 VỚI GIÁ RẺ, DIỆN TÍCH 150M2

Đầu năm cần thanh lý lô đất Mỹ Phước 3 để đầu tư kinh doanh mở cửa hàng. Đất Mỹ Phước 3 nằm ngay trung tâm của quận Bến Cát, trong tương lai sẽ trở thành nơi đất lành chim đậu và thích hợp để sinh sống, ổn định cho mọi người.
Tôi đang sở hữu lô H34 Mỹ Phước 3 với diện tích 150m2, nằm ngay đường thông dài đến trung tâm hành chính của quận, và liền kề với cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, thuận tiện cho việc mở đầu tư kinh doanh như mở văn phòng, nhà hàng, khách sạn, ...
Ngoài ra lô H34 Mỹ Phước 3 còn nằm sát cụm Công nghiệp nước ngoài đang hoạt động với số lượng công nhân khá đông, dự kiến trong tương lai sẽ còn đông hơn nữa, nên nhu cầu về phòng trọ là khá cao, đây là thời điểm thích hợp để xây trọ cho thuê, đem lại nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.
Bảo đảm đất Mỹ Phước 3 có sổ hồng riêng và thổ cư 100%, bao sang tên, ký chuyển nhượng tại phòng công chứng tỉnh Bình Dương.
Có xe đưa đón đi xem đất miễn phí
Giá 200 triệu.
Liên hệ: 094 59 67889 ( Ms. Chiều )

Google Account Video Purchases Mỹ Phước, tx. Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam

Bài đăng nổi bật

THU MUA KÝ GỞI ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 và 4 GIÁ CAO HƠN THỊ TRƯỜNG 15%

Có người nhà ở nước ngoài gởi tiền về đầu tư đất nền tại Mỹ Phước đặc biệt là thu mua đất nền Mỹ phước 3 và 4 với giá cao hơn thị trường 15...

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA GẤP ĐẤT MỸ PHƯỚC 3

CẦN TIỀN BÁN GẤP GIÁ RẺ

ĐẤT NỀN NGAY LÀNG ĐH

BẢNG GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC MỚI NHẤT

Được tạo bởi Blogger.