Sang gấp lô J44 Mỹ Phước 3 với giá rẻ

Chủ Nhật, 8 tháng 3, 2015

Sang gấp lô J44 Mỹ Phước 3 với giá rẻ

Bán đất Mỹ Phước 3 Bình Dương !!!

 Chúng tôi đang có lô đất Mỹ Phước 3 cần bán gấp đầu năm để xoay vốn kinh doanh. Bảo đảm đất Mỹ Phước 3 có sổ hồng riêng và thổ cư 100%.
Trước đây đất Mỹ Phước 3 là đồi cao su nên đất rất cứng, thuận tiện xây móng chắc chắn, ngoài ra chủ đầu tư Becamex cũng quy hoạch và xây dựng theo chuẩn nước ngoài nên đường phố rộng rãi và thoáng mát, chia làn đường đi khá thuận tiện, quan trọng là hạ tầng đều hoàn thiện 100%.

Lô J44 Mỹ Phước 3 nằm ngay vùng trung tâm của khu J - một trong những khu có mật độ dân cư đông đúc nhất Mỹ Phước 3, lô đất có vị trí đắc địa, xung quanh là các dịch vụ tiện ích, chợ, bệnh viện , trường học, .... thuận tiện để sinh sống hoặc có thể đầu tư sinh lời. Đặc biệt, lô J44 Mỹ Phước 3 được bao bọc xung quanh là các nhà máy xí nghiệp nên  rất thuận tiện cho việc xây trọ cho thuê bởi vì lưu lượng công nhân ngày càng đông nên nhu cầu thuê trọ là khá lớn.

Lô J44 Mỹ Phước 3 nằm đối diện với Kí túc xá trường, sát bên là chợ hiện hữu nên có thể đầu tư mở tiệm ăn uống, tạp hóa, ... đem lại nguồn thu nhập ổn định

Bảo đảm đất Mỹ Phước 3 pháp lý rõ ràng, kí hợp đồng tại phòng công chứng. Có xe đưa đón đi xem đất miễn phí.
Liên hệ: 094 59 67889 ( Ms. Phương Chiều)
Google Account Video Purchases Mỹ Phước, tx. Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam

Bài đăng nổi bật

THU MUA KÝ GỞI ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 và 4 GIÁ CAO HƠN THỊ TRƯỜNG 15%

Có người nhà ở nước ngoài gởi tiền về đầu tư đất nền tại Mỹ Phước đặc biệt là thu mua đất nền Mỹ phước 3 và 4 với giá cao hơn thị trường 15...

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA GẤP ĐẤT MỸ PHƯỚC 3

CẦN TIỀN BÁN GẤP GIÁ RẺ

ĐẤT NỀN NGAY LÀNG ĐH

BẢNG GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC MỚI NHẤT

Được tạo bởi Blogger.