Thanh lý lô góc 2 mặt tiền K31 Mỹ Phước 3 với giá rẻ

Thứ Tư, 4 tháng 3, 2015

Thanh lý lô góc 2 mặt tiền K31 Mỹ Phước 3 với giá rẻ

Đất Mỹ Phước 3 với địa thế nằm ngay trung tâm của quận Bến Cát với kết cấu hạ tầng hoàn thiện, điện nước được hổ trợ đầy đủ, đường nhựa mặt tiền rộng rãi thoáng mát, cây xanh cao thoáng, đây đúng là nơi đất lành chim đậu, thích hợp cho mọi người an cư lạc nghiệp.
Chúng tôi đang sở hữu lô góc 2 mặt tiền nằm ngay trung tâm liền kề với cụm CN nước ngoài đang hoạt động, đó là lô K31 Mỹ Phước 3, diện tích 300m2. Đặc điểm nổi bật là lô K31 Mỹ Phước 3 nằm sát với trục đường chính cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn có thể thông dài đến TP.HCM và đi ra cổng 1 của Mỹ Phước 3. Bao bọc xung quanh là các nhà máy xí nghiệp với hàng ngàn công nhân làm việc nên nhu cầu về nhà trọ là rất cần thiết vì vậy đây là lợi thế để xây trọ cho thuê, bảo đảm đem lại nguồn thu nhập ổn định hàng tháng. Ngoài ra lô K31 Mỹ Phước 3 có 2 mặt tiền nên thuận lợi kinh doanh đa ngành như vừa kinh doanh buôn bán vừa cho thuê mặt bằng, thu nhập khá cao, mà nhàn hạ.

Bảo đảm đất Mỹ Phước 3 pháp lý rõ ràng, có sổ hồng riêng, thổ cư 100%
Giá : 700 triệu.
Có xe đưa đón đi xem đất miễn phí.

Liên hệ: 094 59 67889 (Ms.Chiều) 
Google Account Video Purchases Mỹ Phước, tx. Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam

Bài đăng nổi bật

THU MUA KÝ GỞI ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 và 4 GIÁ CAO HƠN THỊ TRƯỜNG 15%

Có người nhà ở nước ngoài gởi tiền về đầu tư đất nền tại Mỹ Phước đặc biệt là thu mua đất nền Mỹ phước 3 và 4 với giá cao hơn thị trường 15...

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA GẤP ĐẤT MỸ PHƯỚC 3

CẦN TIỀN BÁN GẤP GIÁ RẺ

ĐẤT NỀN NGAY LÀNG ĐH

BẢNG GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC MỚI NHẤT

Được tạo bởi Blogger.