600m2, đất Mỹ phước 3, sát cụm CN, cần bán gấp giá rẻ nhất thị trường

Thứ Năm, 2 tháng 4, 2015

600m2, đất Mỹ phước 3, sát cụm CN, cần bán gấp giá rẻ nhất thị trường

Đất Mỹ phước 3 Bình dương thổ cư 100% , điện nước được cung cấp đầy đủ. Chúng tôi hiện đang sở hữu lô I54 Mỹ phước 3 nằm trên đường nhựa mặt tiền 25m, dân cư qua lại khá đông, thích hợp kinh doanh buôn bán.

 Đó là lô I54 Mỹ phước 3 nằm ngay cụm CN Kingtec đang hoạt động sôi nổi với hàng ngàn công nhân, là trung tâm của những buổi tan ca, lượng người ra về như kiến, đây là cơ hội để mở quán kinh doanh nhu quán ăn uống, tạp hóa, ca-fe, ... Đặc biệt với diện tích 600m2, có thể xây trọ cho công nhân thuê, vừa an nhàn vừa thu nhập ổn định.

Nền đất lô I54 Mỹ phước 3 cao ráo, dễ dàng xây dựng, cây xanh thoáng mát, đường nhựa thông thẳng ra đường cao tốc, huyết mạch giao thông của khu vực.  Đây đúng là nơi lý tưởng để sinh sống và làm việc, có thể nói là nơi khởi nguồn của mái nhà mới.

Đất Mỹ phước 3 ngày càng sốt với giá ngày càng cao, đây là thời điểm thích hợp để mua đầu tư,  vì vậy hãy nhanh tay liên hệ ngay để được tham quan trực tiếp. Bên chúng tôi hổ trợ xe xem đất Mỹ phước 3 miễn phí, tư vấn nhiệt tình.  

Thanh toán qua 3 đợt: 
(1) Đặt cọc 20 triệu
(2) Sau 7 ngày, ký chuyển nhượng đất, thanh toán gần hết, giữ lại, 10 triệu làm sổ hồng.
(3) Sau 30-45 nhận sổ sang tên mới, thanh toán hết số tiền còn lại. 

- LH: 094 59 67889 Phương Chiều -
 
Google Account Video Purchases Mỹ Phước, tx. Bến Cát, Bình Dương, Vietnam

Bài đăng nổi bật

THU MUA KÝ GỞI ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 và 4 GIÁ CAO HƠN THỊ TRƯỜNG 15%

Có người nhà ở nước ngoài gởi tiền về đầu tư đất nền tại Mỹ Phước đặc biệt là thu mua đất nền Mỹ phước 3 và 4 với giá cao hơn thị trường 15...

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA GẤP ĐẤT MỸ PHƯỚC 3

CẦN TIỀN BÁN GẤP GIÁ RẺ

ĐẤT NỀN NGAY LÀNG ĐH

BẢNG GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC MỚI NHẤT

Được tạo bởi Blogger.