Bán gấp 150m2 lô L40 Mỹ Phước 3 giá rẻ

Thứ Tư, 10 tháng 6, 2015

Bán gấp 150m2 lô L40 Mỹ Phước 3 giá rẻ

Đất Mỹ Phước 3 nằm ngay trung tâm hành chính Quận Bến Cát, qui hoạch khu đô thị theo chuẩn Singapore rất hiện đại và tiềm năng phát triển lớn.

Sát bên cụm công nghiệp nước ngoài đang hoạt động rầm rộ với hàng vạn công nhân đang làm việc và vẫn tiếp tục thu hút nguồn lao động từ khắp nơi trên cả nước đổ về tìm việc làm và chốn định cư lâu dài.

Lô L40 Mỹ Phước 3 tọa lạc ngay trung tâm khu L, dân cư sầm uất đông đúc sát bên là chợ Mỹ Phước đang hoạt động sôi nổi rất thuận tiện kinh doanh buôn bán.
bán lô l40 giá rẻ
Trog bán kinh chưa đầy 300m đã có đầy đủ các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sống của bạn như trường học, bệnh viện, nhà trẻ, công viên,... nên khi sống ở đây bạn sẽ rất thoải mái và tiện lợi giống như sống trong một khu phố cao cấp.

Đặc biệt, sát bên lô L40 Mỹ Phước 3 là siêu thị Hàn Quốc GS qui mô rất lớn và hiện đại, tương lai sẽ là một địa điểm sầm uất kinh doanh tập trung các loại hình dịch vụ cao cấp.

Nền đất Mỹ Phước rất cứng chắc vì vốn dĩ xưa kia đây là đồi cao su nên khi xây dựng sẽ sẽ rất yên tâm về độ bền vững của ngôi nhà bạn.

DT : 150m2
Giá : 295Tr/300m2
Liên hệ ngay: 0908.631.362 gặp Phạm Trà
Google Account Video Purchases Mỹ Phước, tx. Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam

Bài đăng nổi bật

THU MUA KÝ GỞI ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 và 4 GIÁ CAO HƠN THỊ TRƯỜNG 15%

Có người nhà ở nước ngoài gởi tiền về đầu tư đất nền tại Mỹ Phước đặc biệt là thu mua đất nền Mỹ phước 3 và 4 với giá cao hơn thị trường 15...

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA GẤP ĐẤT MỸ PHƯỚC 3

CẦN TIỀN BÁN GẤP GIÁ RẺ

ĐẤT NỀN NGAY LÀNG ĐH

BẢNG GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC MỚI NHẤT

Được tạo bởi Blogger.