BÁn gấp lô đất 300m2 ngay mặt tiền đường chợ DJ10 đông đúc

Thứ Tư, 1 tháng 7, 2015

BÁn gấp lô đất 300m2 ngay mặt tiền đường chợ DJ10 đông đúc

Bán gấp lô đất Mỹ Phước 3 ngay mặt tiền đường chợ DJ10 dân cư sầm uất đông đúc, đang kinh doanh buôn bán tấp nập thuận tiện ở ngay và buôn bán tất cả các loại mặt hàng.

Xung quanh đã có đầy đủ các công trình tiện ích như chợ, trường học, nhà trẻ, công viên, bệnh viện,... đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống và sinh hoạt của bạn, môi trường trong lành hiện đại, hạ tầng đựng qui hoạch theo tiêu chuẩn Singapore rất tiềm năng phát triển trong tương lai.
bán đất Mỹ Phước 3
Mặt tiền đường DJ10 là một trong những vị trí đẹp và đắc địa nhất của Mỹ Phước 3, địa thế cao ráo, đường thông dài, nền đất cứng khi xây dựng rất tiết kiệm chi phí xây dựng nền móng nhà và ngôi nhà của bạn cũng rất cứng chắc.

Sát bên là cụm công nghiệp Nhật - Hàn - Singapore đang hoạt động rầm rộ với hàng vạn hàng ngàn công nhân đang làm việc tại đây và vẫn tiếp tục đổ về nên rất tiện để xây trọ cho thuê hiện đang là cách đầu tư rất có hiệu quả tại Mỹ Phước 3.

DT : 300m2
Giá : 700Tr
Liên hệ ngay: 0908.631.362 gặp Phạm Trà
Google Account Video Purchases Phước Mỹ 3, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam

Bài đăng nổi bật

THU MUA KÝ GỞI ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 và 4 GIÁ CAO HƠN THỊ TRƯỜNG 15%

Có người nhà ở nước ngoài gởi tiền về đầu tư đất nền tại Mỹ Phước đặc biệt là thu mua đất nền Mỹ phước 3 và 4 với giá cao hơn thị trường 15...

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA GẤP ĐẤT MỸ PHƯỚC 3

CẦN TIỀN BÁN GẤP GIÁ RẺ

ĐẤT NỀN NGAY LÀNG ĐH

BẢNG GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC MỚI NHẤT

Được tạo bởi Blogger.