Bán nhanh giá rẻ lô J28 Mỹ Phước 3 khu đông dân sát công nghiệp

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015

Bán nhanh giá rẻ lô J28 Mỹ Phước 3 khu đông dân sát công nghiệp

Bán nhanh bán gấp giá rẻ lô L28 Mỹ Phước 3 nằm ngay khu đông dân cư sâm uất hiện hữu, nền đất cứng chắc vì trước đây là nền đất đồi cao su khi xây dựng rất tiết kiệm chi phí xây dựng nền móng vốn chiếm rất nhiều chi phí khi xây dựng.

Đất Mỹ Phước 3 đã hiện hữu hầu hết các công trình tiện ích như chợ, trường học, nhà trẻ, công viên, bệnh viện,... phục vụ nhu cầu sống của bạn và người dân nơi đây.

bán gấp lô J28 giá rẻ
Đặc biệt, sát bên lô J28 Mỹ Phước 3 là các cụm công nghiệp nước ngoài đang hoạt động rầm rộ, hiện đang là một điểm thu hút lao động từ khắp nơi đổ về làm việc thúc đẩy sự phát triển của Mỹ Phước 3 và cũng rất thích hợp xây trọ cho thuê vốn là một nghề có thu nhập rất ổn định tại đây.

Nền đất cao ráo, cứng chắc vì trước đây là nền đất đồi cao su, khi xây dựng nền móng rất cứng chắc và tiết kiệm chi phí xây dựng.

Đất Mỹ Phước đã có sổ hồng riêng, thổ cư 100%, điện nước hoàn thiện, hệ thống cống rãnh thông suốt, cây xanh vỉa hè mát mẻ.

DT : 300m2
Giá : 600Tr/300m2
Liên hệ ngay: 0908.631.362 gặp Phạm Trà
Google Account Video Purchases Phước Mỹ 3, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam

Bài đăng nổi bật

THU MUA KÝ GỞI ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 và 4 GIÁ CAO HƠN THỊ TRƯỜNG 15%

Có người nhà ở nước ngoài gởi tiền về đầu tư đất nền tại Mỹ Phước đặc biệt là thu mua đất nền Mỹ phước 3 và 4 với giá cao hơn thị trường 15...

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA GẤP ĐẤT MỸ PHƯỚC 3

CẦN TIỀN BÁN GẤP GIÁ RẺ

ĐẤT NỀN NGAY LÀNG ĐH

BẢNG GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC MỚI NHẤT

Được tạo bởi Blogger.