Bán đất nền liền kề ĐH Việt Đức, sổ hồng thổ cư 100%, mặt tiền đường lớn

Chủ Nhật, 4 tháng 10, 2015

Bán đất nền liền kề ĐH Việt Đức, sổ hồng thổ cư 100%, mặt tiền đường lớn

Trường Đại học Việt-Đức (VGU) là trường công lập của Việt Nam có cơ cấu đào tạo và quản lý theo mô hình của đại học Đức đã chính thức khai giảng khóa đầu tiên vào ngày 10 tháng 9 năm 2008 tại Tp. Hồ Chí Minh. Trường hợp tác chặt chẽ với các trường đại học danh tiếng ở Đức, những trường đã liên kết với nhau thành lập Hiệp hội các trường đại học hỗ trợ VGU từ tháng 2 năm 2009, cùng chung sức thiết kế, xây dựng và triển khai một chương trình đào tạo đa dạng cho các bậc đại học, cao học và nghiên cứu sinh trong những năm tới. Cùng với sự đầu tư của chính phủ Việt Nam, việc xây dựng VGU cũng nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ liên bang và chính phủ bang Hessen với nguồn ngân sách đáng kể cũng như từ Tổ chức DAAD.

Trong năm đầu thành lập, trường đã tuyển được 32 sinh viên theo học chương trình đào tạo bậc đại học ngành "Kỹ thuật điện và Công nghệ thông tin" được thiết kế bởi trường đại học Khoa học ứng dụng Frankfurt am Main. Ba chương trình đào tạo Bậc cao học được VGU cùng với các Đại học đối tác tại Đức trực tiếp triển khai tại VGU trong tháng 10 năm 2009. Tất cả sinh viên của VGU khi tốt nghiệp được cấp bằng của Đức. 

 Dự kiến năm 2016, ĐH Việt Đức chi nhánh Bình Dương sẽ khởi công xây dựng tại Khu Đô Thị Mỹ Phước 3, lộ trình đến năm 2018 sẽ đi vào hoạt động và tuyển sinh. 


Trọng tâm đào tạo của VGU sẽ là các ngành kỹ thuật và khoa học tự nhiên. Ở phạm vi nhỏ hơn trường cũng sẽ mở thêm những ngành đào tạo trong các lĩnh vực khác, chẳng hạn như các ngành kinh tế. Ngôn ngữ giảng dạy và học tập tại trường là tiếng Anh, nhưng trong quá trình học tại trường sinh viên cũng được học tiếng Đức song song.

Chiến lược của VGU là triển khai các chương trình đào tạo chất lượng cao của Đức trực tiếp tại Việt Nam. Chương trình đào tạo hiện đại, sát thực tế và mối liên kết chặt chẽ của VGU với nền kinh tế Đức mở ra cho các sinh viên tốt nghiệp của trường các cơ hội việc làm tốt trên thị trường lao động.
Ngoài ra, VGU cũng chính là cánh cửa mở sang nước Đức: ở một số chương trình đào tạo, sinh viên sẽ theo học một vài kỳ tại Đức; ở các chương trình đào tạo khác, sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội hoàn thành chương trình đào tạo ở bậc cao hơn (trình độ thạc sỹ và tiến sỹ) tại một trường đại học ở Đức hoặc ngay tại VGU. Một mục tiêu quan trọng của VGU là cùng với sự hỗ trợ của một trường đại học đối tác ở Đức đào tạo và tuyển dụng các giảng viên đại học xuất sắc của Việt Nam một cách lâu dài.

VGU là một trường còn non trẻ mang trọng trách của chính phủ Việt Nam giao phó là trong vài năm tới phát triển thành một trong những trường đại học định hướng nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam. Do vậy, chúng tôi mong muốn tạo cơ hội cho những sinh viên học lực khá, giỏi tiếp cận với những chương trình đào tạo và nghiên cứu đầy thách thức trong môi trường quốc tế tại quê hương của họ. Một khía cạnh khác của chiến lược chất lượng cao của chúng tôi là mức học phí phải chăng và chính sách học bổng dựa trên thành tích học tập.

Thành lập năm 2008 như là trường đại học công lập định hướng về nghiên cứu của Việt Nam
Hiệu trưởng: Giáo sư Tiến sĩ Jürgen Mallon
Áp dụng theo mô hình giáo dục đại học của Đức
Chuyên môn đào tạo tập trung vào các lĩnh vực kĩ thuật, khoa học tự nhiên và kinh tế
Cung cấp các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ, được điều hành bởi các trường Đại học đối tác tại Đức
Số lượng sinh viên 750 (năm 2013)
Tọa lạc tại thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương và quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Mục tiêu trong tương lai
- Đến năm 2014 đạt 1.000 sinh viên
- Đến năm 2020 đạt 5.000 sinh viên
- Đến năm 2030 đạt 12.000 sinh viên
  
Hiện đất nền xung quanh ĐH Việt Đức đang rất hot, nằm trong khu đô thị Mỹ Phước 3, hạ tầng điện nước đã hoàn thiện, đường xá rộng rãi thông thoáng, đất đã được chia lô 5x30, 10x30, 15x30, 20x30,... rất rõ ràng, sổ hồng riêng từng nền, thổ cư 100%. 


Sát bên là QL13 kết nối với Sài Gòn, Bình Phước,... mật tiền cao tốc Vành Đai 4 và Mỹ Phước Tân Vạn kết nối với các tỉnh miền tây, Đồng Nai, Vũng Tàu,... và các vùng trọng điểm trong khu vực.

Đất nền Mỹ Phước 3 liền kề ĐH Việt Đức hiện đang còn nhiều vị trí đẹp, mặt tiền đường lớn, giá rẻ, có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng đất như xây trọ, mở nhà hàng, cửa hàng ăn uống, quán net,...nhằm phục vụ một lượng lớn sinh viên tại đây.


Giá : Chỉ từ 1,1Tr/m2
Mọi chi tiết xin liên hệ : 0985.677.311  Gặp Ms Lệ Thuấn để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài đăng nổi bật

THU MUA KÝ GỞI ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 và 4 GIÁ CAO HƠN THỊ TRƯỜNG 15%

Có người nhà ở nước ngoài gởi tiền về đầu tư đất nền tại Mỹ Phước đặc biệt là thu mua đất nền Mỹ phước 3 và 4 với giá cao hơn thị trường 15...

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA GẤP ĐẤT MỸ PHƯỚC 3

CẦN TIỀN BÁN GẤP GIÁ RẺ

ĐẤT NỀN NGAY LÀNG ĐH

BẢNG GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC MỚI NHẤT

Được tạo bởi Blogger.