Kẹt tiền bán gấp 600m2 lô J32 tiện xây trọ

Chủ Nhật, 1 tháng 11, 2015

Kẹt tiền bán gấp 600m2 lô J32 tiện xây trọ

Kẹt tiền bán gấp 600m2 lô J32 đất Mỹ Phước 3 nằm ngay trong khu dân cư đông đúc hiện hữu, gần chợ sầm uất tiện kinh doanh buôn bán.

Đất Mỹ Phước 3 được qui hoạch theo tiêu chuẩn Singapore rất hiện đại và tiềm năng lâu dài, điện nước hạ tầng hoàn thiện 100%.
Sát bên là KCN nước ngoài đang hoạt động rầm rộ với hàng ngàn hàng vạn công nhân đang làm việc ngày đêm, nên nơi đây rất tiện để xây trọ cho công nhân thuê, hiện là một nghề có thu nhập cao và ổn định.

Tất cả các lô đất Mỹ Phước cần bán đều đã có sổ hồng riêng, thổ cư 100%, pháp lí minh bạch rõ ràng không tranh chấp, khi mua bán sẽ giao dịch tại phòng công chứng tỉnh Bình Dương.

Xung quanh lô J32 Mỹ Phước 3 là tập hợp các công trình tiện ích như chợ, trường học, công viên, nhà trẻ và các tuyến đường giao thông huyết mạch trọng điểm kết nối Mỹ Phước 3 với Sài Gòn, Đồng Nai, Vũng Tàu, các tỉnh miền tây, Tây Nguyên,...

DT : 600m2
Liên hệ tự vấn: 0908.631.362 gặp Phạm Trà
Google Account Video Purchases Phước Mỹ 3, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam

Bài đăng nổi bật

THU MUA KÝ GỞI ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 và 4 GIÁ CAO HƠN THỊ TRƯỜNG 15%

Có người nhà ở nước ngoài gởi tiền về đầu tư đất nền tại Mỹ Phước đặc biệt là thu mua đất nền Mỹ phước 3 và 4 với giá cao hơn thị trường 15...

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA GẤP ĐẤT MỸ PHƯỚC 3

CẦN TIỀN BÁN GẤP GIÁ RẺ

ĐẤT NỀN NGAY LÀNG ĐH

BẢNG GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC MỚI NHẤT

Được tạo bởi Blogger.