Cần mua lô i69 Mỹ Phước 3 vị trí đẹp giá cao

Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2016

Cần mua lô i69 Mỹ Phước 3 vị trí đẹp giá cao

+ Tôi cần mua đất Mỹ Phước 3 nhiều nền thuộc lô i69 có hướng là Đông và Tây, mua nhiều nền lô i69 mặt tiền đường Mỹ Phước - Tân Vạn rộng 62m.

+ Cần mua đất khu i Mỹ Phước 3 Bình Dương giá cao mua chính chủ không mua qua trung gian hay các cty môi giới đang bán lô i69 Mỹ Phước 3.

+ Nhu cầu mua lô i69 thực tế, đầu tư lâu dài và đáp ứng nhu cầu khách hàng của tôi đang cần mua gấp nên anh/chị đang sở hữu các vị trí này nay cần bán lại hãy gọi ngay cho tôi.
+ Mua đất lô i69 Mỹ Phước 3 giá cao chính chủ, không mua đất đang tranh chấp. Nếu lô đất anh/chị đang thế chấp ngân hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ xóa thế chấp sau đó đặt cọc mua.

+ Khi quý khách có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 3 với Lô I69 và các lô khác thuộc khu i xin vui lòng gửi đầy đủ giấy tờ có liên quan đến lô đất cho chúng tôi để việc thu mua diễn ra nhanh chóng, dễ dàng.

+ Ưu tiên cần mua đất Mỹ Phước 3 với Lô I69 có các điều kiện sau:

+ Ngoài ra, chúng tôi còn cần mua đất Mỹ Phước 4 Bình Dương và các dự án khác tại Bình Dương như KCN Vsip 1,2, TP mới, Rạch Bắp… với giá cao nhất.

+ Với những tiện ích của Lô I69, chúng tôi sẽ thu mua với giá cao. Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi vào số và email:

Hotline: 0937.797.163 - Hải Đường (Zalo/Viber).
Email: haiduong1701@gmail.com.
Google Account Video Purchases Mỹ Phước, Tx. Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam

Bài đăng nổi bật

THU MUA KÝ GỞI ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 và 4 GIÁ CAO HƠN THỊ TRƯỜNG 15%

Có người nhà ở nước ngoài gởi tiền về đầu tư đất nền tại Mỹ Phước đặc biệt là thu mua đất nền Mỹ phước 3 và 4 với giá cao hơn thị trường 15...

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA VÀ BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC

MUA GẤP ĐẤT MỸ PHƯỚC 3

CẦN TIỀN BÁN GẤP GIÁ RẺ

ĐẤT NỀN NGAY LÀNG ĐH

BẢNG GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC MỚI NHẤT

Được tạo bởi Blogger.